KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Chúng tôi nhận thi công phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, khoan rút lõi bê tông và khoan tạo lỗ bê tông từ các kích thước D45mm – D500, an toàn, lỗ khoan đẹp, không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Tạo lỗ sàn bê tông sử dụng công nghệ máy khoan rút lõi bê tông

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông của công ty Hasaco

Trước đây công việc khoan tạo lỗ bê tông thường được thực hiện bằng phương pháp đục lỗ thủ công, phương pháp này mất thời gian, không những hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng tới kết cấu bê tông vùng lân cận.

Ngày nay công việc khoan tạo lỗ bê tông đã đơn giản hơn ( không phải phá cả khối bê tông, mà chỉ cần khoét một phần của bê tông ) đó là công nghệ khoan rút lõi bê tông . Là một công nghệ hiện đại trong khoan cắt bê tông hiện nay nhờ công nghệ khoan rút lõi bê tông bằng việc sử dụng máy khoan rút lõi với mũi khoan hợp kim có thể sử dụng cho: Khoan rút lõi mặt sàn, khoan rút lõi tường, khoan rút lõi cột..

Tùy theo yêu cầu kích thước lỗ khoan mà khi thi công ta có thể sử dũng kích thước mũi khoan tương ứng:

+ Mũi khoan có các đường kính: D45mm, D50mm, D60mm, D90mm, D125mm, D150mm, D200mm, D250mm, D300mm, D350mm, D400mm, D500mm

Công ty Hasaco với các thiết bị khoan khoan rút lõi chuyên dụng có thể  thực hiện khoan rút lõi bê tông nhanh nhất và chất lượng lỗ khoan tốt nhất mà không gây tiếng ồn, không ảnh hưởng tới kết cấu vùng bê tông lân cận . Chắc chắn quý khách sẽ yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông từ D45 mm đến phi 500 mm, độ sâu tối đa của mũi khoan 2500mm. Nhận khoan tạo lỗ bê tông từ kích thước D45mm đến D500mm với độ sâu của lỗ khoan  không hạn chế với mọi công trình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

ĐC:         Tầng 7 – Tòa Zentower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

ĐT:         0947 974 166

Mail:      congtyhasaco@gmail.com

Wbsite:  http://thaodonha.com.vn

Cùng chuyên mục
1
Bạn cần hỗ trợ?