ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị phá dỡ công trình đục phá bê tông, đục phá: Đầu cọc, vách tường, vách hầm, sàn bê tông thì công ty Hasaco là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ đục phá bê tông của công ty Hasaco

Ở Việt Nam, đa số đơn vị khoan cắt, phá dỡ công trình là nhỏ lẻ, thiết bị thi công thô sơ, không đảm bảo được các yêu cầu như: Sự an toàn, tiến độ và chất lượng công việc.

Hiện tại ở công việc đục phá bê tông được thực hiện bằng 2 phương pháp:

+ Đục phá bê tông bằng thủ công ( Búa tạ + Kết hợp máy đục nhỏ cầm tay ) được sử dụng khi đục phá các hạng mục đơn giản như tường gạch, hoặc khấu kiện bê tông có khối lượng nhỏ.

Đục phá bê tông nền bằng máy đục cầm tay

+ Đục phá bằng thiết bị cơ gới chuyên dụng thường sử dụng cho các hạng mục kết cấu phức tạp, khối móng lớn..và điều kiện mặt bằng thi công rộng rãi, thiết bị dễ dàng di chuyển..

Đục phá bê tông sàn nền bằng phương tiện cơ giới

Là đơn vị tháo dỡ – đục phá bê tông chuyên nghiệp chúng tôi biết kết hợp đồng thời các các phương án, thiết bị để đưa ra giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất , chi phí thấp nhất cho khách hàng khi thực hiện các công việc:

+ Đục phá tường xây ( Tường gạch)

+ Đục phá bê tông tường vây, tường hầm

+ Đục phá, khoan cắt bê tông sàn nền

+ Đập phá đầu cọc bê tông ( Đầu cọc khoan nhồi )

Vây khi có nhu cầu: Đục phá dỡ tường gạch, sàn nền bê tông, phá dỡ công trình. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và mong được hợp tác với quý khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ, lễ..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

ĐC:         Tầng 7 – Tòa Zentower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

ĐT:         0947 974 166

Mail:      congtyhasaco@gmail.com

Wbsite:  http://thaodonha.com.vn

Cùng chuyên mục
1
Bạn cần hỗ trợ?