THÁO DỠ NHÀ CAO TẦNG

Trong các dịch vụ phá dỡ, chúng tôi nhận thi công phá dỡtháo dỡ nhà cao tầng, các công trình dân dụng quy mô lớn như: Tháo dỡ bệnh viện, tháo dỡ văn phòng, tháo dỡ trường hoc…

Dịch vụ tháo dỡ công trình cũ nhà cao tầng Hasaco

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm về phân tích kết cấu tòa nhà, địa chất khu vực thi công, kết hợp với thiết bị chuyên dụng như: Máy xúc đào cần dài, máy ngàm kẹp thủy lực,máy cẩu, quat tạ, vận thăng, cẩu tháp… Chúng tôi có thể tháo dỡ làm sụp đổ hoàn toàn cấu trúc tòa nhà cao tầng ( không giới hạn chiều cao) với thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Phá dỡ – tháo dỡ nhà cao tầng, nhà khối văn phòng bằng máy xúc cần dài

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc phá dỡ, tháo dỡ công trình nhà cao tầng và các công trình dân dụng quy mô lớn:

  •  Phá dỡtháo dỡ bệnh viện, trường học đã ngừng hoạt động
  • Tháo dỡ và xây lắp các tòa nhà khung thép
  • Tháo dỡ các đơn vị thương mại như khối văn phòng và các đơn vị công nghiệp không còn nhu cầu sử dụng.

Quy trình làm việc – Thi công tháo dỡ nhà cao tầng của công ty chúng tôi:

Bước 1: Khi có nhu cầu cần tháo dỡ –  phá dỡ công trình. nhà cao tầng. Quý khách hàng (Chủ đầu tư) liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần tháo dỡ, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ công trình sao cho ” nhanh gọn – an toàn – hiệu quả “

Bước 3: Làm dự toán và báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng quy mô công trình cụ thể). Hình thức báo giá  được gửi qua chuyển Fax nha, qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công phá dỡ công trình, công ty sẽ tiến hành soạn và chuẩn bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã ký kết

Bước 6: Vệ sinh, nghiệm thu, bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng.

Vậy khi có nhu cầu: Tháo dỡ nhà cao tầng, tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ – tháo dỡ công trình hạ tầng, San lấp mặt bằng. xin liên hệ ngay với chúng tôi để có một giải pháp, dịch vụ “An toàn – Nhanh gọn – Chi phí thấp”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

ĐC:         Tầng 7 – Tòa Zentower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

ĐT:         0947 974 166

Mail:      congtyhasaco@gmail.com

Wbsite:  http://thaodonha.com.vn

 

1
Bạn cần hỗ trợ?