SAN LẤP MẶT BẰNG

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công san lấp mặt bằng nhanh chóng, chuyên nghiệp để có thể xây dựng được công trình mình mong muốn?. Hãy liên hệ với dịch vụ của công ty Hasaco. Chúng tôi nhận thi công san lấp mặt bằng  tại TP Hà Nội  và các tỉnh lân cận phía bắc.

DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG CỦA CÔNG TY HASACO

Hasaco có những kỹ thuật viên trác đạc giàu kinh nghiệm để đo đạc chính xác cho nền đất cần san lấp và còn có một đội ngũ nhân viên lái máy, vận hành lành nghề và các thiết bị cơ giới chuyên dụng – đảm bảo mang đến cho quý khách những công trình đúng chất lượng, vượt tiến độ..

Chúng tôi nhân thi công san lấp mặt bằng các hạng mục công trình như:

+ San lấp mặt bằng và nâng cấp nền nhà dân: Nhà ở, nhà phố, nhà biệt thự liền kề..

+ San lấp ao, hồ,  kênh, mương,  cống, rãnh…

+ San lấp mặt bằng xây dựng khu công nghiệp

+ San lấp mặt bằng khu đô thị, khu dân cư

Các phương án và biện pháp thi công san lấp chủ yếu:

– San lấp bằng các phương tiện cơ giới: Như xe ô tô tải lớn, xe tải nhỏ, xe ủi, xe lu, máy xúc đào. Thường được áp dụng phương pháp này cho các công trình có đường vào thuận lợi cho xe ô tô . các xe 3 khối, 5 khối xe 15 tấn…….

+ Với phương tiện xe cơ giới sẽ thi công xúc đào những chỗ đất cao nhất trong vùng để vận chuyển và san gạt đến các vùng trũng thấp hơn.

+ Vật liệu san lấp là: Đất, đá Cát san lấp, xà bần ( Gạch ngói, bê tông vụn..) sẽ được vận chuyển từ những nơi khác đến địa điểm công trường cần san lấp, nhằm làm phẳng mặt bằng địa hình theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng.

+ San lấp mặt bằng bằng thiết bị bơm cát chuyên dùng: Biện pháp này thường sử dụng cho các công trình nằm gần các con sông lớn, nơi có nguồn dự trữ cát sẵn và phương tiện thủy (xà lan) vận chuyển cát qua lại dễ dàng, với biện pháp này nhanh chóng, không tốn thời gian và kinh phí vận chuyển bằng xe cơ giới, rút ngắn thời gian thi công  giảm chi phí xây dưng.

Thi công san lấp mặt bằng bằng biện pháp bơm cát

Nhũng lợi ích khi sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng của công ty Hasaco

+ Luôn giữ gìn vệ sinh mặt bằng trong quá trình thi công

+ Biện pháp an toàn tuyệt đối trong thi công

+ Tiến độ đúng cam kết theo hợp đồng

+ Chi phí thi công hợp lý

+ Vật liệu dùng trong công tác san lấp không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường

Nếu quý khách có nhu cầu thi công xây dựng  san lấp mặt bằng, xin vui lòng hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất. Ngoài dịch vụ San lấp mặt bằng, chúng tôi có thể phục vụ cho khách hàng các dịch vụ liên quan như: Tháo dỡ nhà cũphá dỡ công trình , vận chuyển đất thải, thu mua phế liệu sắt vụn của công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

ĐC:        Tầng 7 – Tòa Zentower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

ĐT:         0947 974 166

Mail:      congtyhasaco@gmail.com

Wbsite:  http://thaodonha.com.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?