ĐÀO MÓNG CÔNG TRÌNH

Dịch vụ thi công đào móng công trình ( Đào móng nhà) Hasaco với nhiều năm kinh nghiệm, luôn có các giải pháp sáng tạo khi thi công nền móng công trình, dù  điều kiện địa hình – địa chất khó khăn nhất tới những công trình đơn giản nhất chúng tôi đều thực hiện được

Đào móng công trình bằng phương tiện cơ giới

Dịch vụ đào móng công trình – thi công nền móng của công ty Hasaco

Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên về kết cấu nền móng chúng tôi nhận thi công đào móng các công trình tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc bao gồm:

+ Thi công đào móng tầng hầm nhà cao tầng

+ Đào móng nhà dân ( Các công trình lớn nhỏ…)

+ Đào móng công trình giao thông cầu đường

+ Đào móng công trình thủy lợi ( kênh mương, rạch ngòi…)

Tùy theo quy mô, mặt bằng hiện trường của công trình, chúng tôi có thể sử dụng biện pháp đào thủ công với những công trình nhà dân có khối lượng < 15-20m3 hoặc biện pháp thi công cơ giới đối với công trình khối móng lớn có khối lượng trên 100m3

Thi công đào móng công trình ( Đào móng nhà)  là hạng mục luôn luôn tiềm ẩn những rủi do có thể xảy ra trong quá trình thi công đặc biệt khi gặp ảnh hưởng thời tiết và điều kiện địa chất xấu. Các sự cố phát sinh như: Sụt lún, sạt vách hố đào,  dẫn đến mất an toàn đến con người và các công trình liền kề. Để hạn chế những rủi do có thể xảy ra, đòi hỏi đơn vị nhà thầu thi công phải có nhiều kinh nghiệm thực tế trong thi công.

Khi khách hàng có nhu cầu, công ty Hasaco chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát địa hình, địa chất và đưa ra phương án thi công hợp lý  nhất. Đưa ra các biện pháp gia cố nếu thấy cần thiết. Trong quá trình thi công đào móng công trình ( Đào móng nhà). Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi về địa chất, và kết cấu địa chất các căn hộ liền kề để đưa ra những cảnh báo sớm nhất, và khắc phục để giảm thiểu tối đa rủi ro.

      Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thi công đào móng công trình của công ty Hasaco, Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với bạn. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng hợp đồng đã ký và luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. 

Các dịch vụ liên quan của chúng tôi:

Ép cọc bê tông 

Chống nghiêng nhà

Ép cừ và cho thuê cừ larsen

San lấp mặt bằng

Chống văng nhà….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

ĐC:        Tầng 7 – Tòa Zentower – Số 12 Khuất Duy Tiến – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

ĐT:         0947 974 166

Mail:      congtyhasaco@gmail.com

Wbsite:  http://thaodonha.com.vn

1
Bạn cần hỗ trợ?